Trang chủ CẢM HỨNG LG tung video về giao diện UX 5.0

LG tung video về giao diện UX 5.0

0
190

Giao diện UX 5.0 được tích hợp trên smartphone cao cấp G5. Sau đây, topuxd.com sẽ gửi đến các bạn đoạn video của mẫu smartphone này.

Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại lớn trên thế giới đều có giao diện người dùng riêng cho smartphone của họ. Có thể kể tới như TouchWiz của Samsung, Sense của HTC hay MIUI của Xiaomi… Với LG thì sao? UI của hãng điện tử Hàn Quốc này có tên gọi khá đơn giản chỉ là UX và phiên bản 5.0 mới sắp tới sẽ được đem lên smartphone cao cấp G5 vừa ra mắt.

lg-tung-video-ve-giao-dien-ux-5-0

Mới đây, LG đã đăng tải trên kênh YouTube chính thức của công ty một đoạn video để giới thiệu về những tính năng mới sẽ xuất hiện trong giao diện UX 5.0 trên chiếc G5. Qua đó, người dùng có thể nhìn thấy rõ hơn một số chức năng nổi bật trên chiếc flagship mới của hãng sẽ được bán ra vào thứ 6 tuần sau.

Tính năng đầu tiên được nhắc đến là “LG Friends Manager”, nó được thiết kế giống như hub giúp quản lý cũng như đồng bộ các thiết bị được gọi là “Friends”. Ngoài ra LG cũng diễn tả một vài tính năng của phần mềm giúp hỗ trợ và đồng hành cùng hệ thống camera mới trên LG G5. Ngoài ra giao diện, bố cục tổng thể vẫn mang đậm thiết kế của các phiên bản LG UX cũ đồng thời bổ sung các chức năng mới. LG Health, Smart Doctor, World Clock và LG Backup là một số tính năng được điểm nhanh qua ở cuối đoạn video dài 3 phút. Mời các bạn xem video dưới đây:

Đó chỉ là một cái nhìn nhanh và tổng quát về những gì mà người dùng có thể mong đợi ở giao diện UX 5.0 mới sẽ có trên LG G5. Chi tiết hơn chúng ta sẽ cần chờ cho đến khi LG chính thức bán ra G5 và đưa UX 5.0 lên thiết bị.

Theo phonearena